Lê Nguyễn Solutions nhà phân phối Camera Tiandy | Camera Hikvision | Camera Dahua | Camera Seetong | Smart Lock !

Xu Hướng Công Nghệ Giám Sát HD Từ Kỹ Thuật Số Toàn Cầu ID2025

Xu Hướng Công Nghệ Giám Sát HD Từ Kỹ Thuật Số Toàn Cầu
Trong Diễn đàn Giám sát Kỹ thuật số Toàn cầu 2012 (sau đây gọi tắt là: GDSF), độ nét cao là một công nghệ giám sát đã được nhấn mạnh nhiều lần. Ngoài camera mạng IP, một số lượng lớn các cuộc thảo luận đã được đưa ra để bao gồm ma trận HD-SDI và camera kỹ thuật số độ nét cao và độ nét cao kỹ thuật số SDI-DVR. Ứng dụng của các sản phẩm độ nét cao HD như đầu ghi video, hình ảnh SDI máy chủ và các giao diện chuyển đổi và truyền dẫn cáp quang SDI được bao gồm, cho phép các kỹ sư có nhiều lớp ứng dụng độ nét cao và các tùy chọn công nghệ ngoài mạng IP HD. Công nghệ Full HD đã vượt qua ứng dụng của các công nghệ giám sát siêu nét như 5 triệu và 8 triệu.

Đồng thuận kỹ thuật: giảm tải băng thông Công Nghệ Giám Sát

Công nghệ giám sát HD đã được thảo luận rộng rãi trong GDSF 2012. Trong số đó, có hai công nghệ cốt lõi mà hầu như tất cả các nhà sản xuất GDSF tham gia sẽ chú ý và thảo luận về trọng tâm kỹ thuật của Yang. Đầu tiên và quan trọng hơn là “làm thế nào để giảm băng thông của giám sát HD” Nhu cầu “, tất nhiên đề cập đến tình hình và yêu cầu trong điều kiện độ nét cao của giám sát mạng, nhưng trên thực tế, dưới sự tích hợp của nhiều loại cao. -định nghĩa, nó không chỉ là mạng IP độ nét cao, mà lưu trữ kỹ thuật số và Trong quá trình truyền tải, tải băng thông và công nghệ độ mịn hình ảnh vẫn là một trong những trở ngại kỹ thuật không thể tránh khỏi. trong các cuộc họp giao ban của nhà sản xuất xuyên suốt sự kiện GDSF,

Xu Hướng Công Nghệ Giám Sát Hd Từ Kỹ Thuật Số Toàn Cầu

Xu Hướng Công Nghệ Giám Sát HD Từ Kỹ Thuật Số Toàn Cầu

1. Cắt ảnh (ImageCropping): Cắt phần bầu trời không cần thiết để giảm kích thước tệp, tự động cắt ảnh không hợp lệ, giảm lưu lượng dữ liệu và giảm áp suất nén

2. Chế độ chuyển đổi tự động theo ánh sáng khác nhau (Day / NightModeAdjustment): sử dụng tốt chế độ cài đặt trước (Day, NightModeautoswitch) để cho phép máy ảnh điều chỉnh chất lượng hình ảnh tốt nhất với sự thay đổi của môi trường để giảm luồng dữ liệu hình ảnh.

3. Ứng dụng phóng đại từng phần điện tử E-PTZ: sử dụng hiệu quả tính năng phóng đại từng phần điện tử để giảm băng thông lớn hơn cần thiết cho độ phóng đại quang học của hình ảnh. Chế độ xoay / nghiêng điện tử sử dụng động lực học điện tử để tập trung vào hình ảnh tinh tế cục bộ.

4. Bộ nhớ lưu trữ (EdgeStorage): Mặt trước của máy ảnh sử dụng khe cắm thẻ SD và thẻ nhớ làm cơ chế lưu trữ tạm thời và bộ nhớ giao diện người dùng “0 giây” sẽ tiếp quản sau khi hình ảnh bị ngắt kết nối, sau đó trả về bồi thường và bồi thường HD sau khi phục hồi.

5. Điều chỉnh phát trực tuyến video thích ứng động AAS (ActivityAdaptiveStreaming): điều chỉnh phát trực tuyến video thích ứng động, nói chung là hàng triệu camera mạng, hỗ trợ phát trực tuyến hoạt động tự điều chỉnh để phân bổ động băng thông để sử dụng dựa trên nhu cầu cụ thể để định cấu hình tốc độ phát lại màn hình. Ví dụ: giám sát thông thường chỉ có thể xác định hình ảnh khi cần thiết, trong đó tốc độ phát lại khung hình có thể được đặt ở mức thấp nhất là 1fps- để giảm việc sử dụng băng thông. Trong trường hợp có sự kiện kích hoạt, tốc độ phát lại hình ảnh sẽ tăng lên mức cao hơn, chẳng hạn như 30 khung hình / giây cho phép các nguồn video chất lượng cao, mượt mà. Bằng cách này, bạn có thể đảm bảo chất lượng hình ảnh tuyệt vời và giảm sử dụng băng thông trong quá trình ghi.

6. Bù trừ hình ảnh (ImageCompensation): Chỉ ở những phần quan trọng của hình ảnh, chất lượng hình ảnh bù trừ được cải thiện, còn phần còn lại sẽ bị bỏ qua. Điều này có thể làm giảm trí tưởng tượng của tệp hình ảnh và giảm yêu cầu băng thông.

7. Điều chỉnh lưu lượng băng thông SVC (ScalableVideoCoding): Mã hóa video có thể điều chỉnh SVC (ScalableVideoCoding) là công nghệ mã hóa video có thể mở rộng, so với camera mạng hiện tại sử dụng thông số kỹ thuật nén H.264AVC (AdvancedVideoCoding), H.264SVC là công nghệ mã hóa thế hệ mới có thể tiết kiệm băng thông hơn.

8. Mã hóa nén video và âm thanh SVAC (Surveillance Video and Audio Coding): Công nghệ này có thể được giải thích từ phương pháp kết hợp bảy cấp nói trên, tức là phương pháp tổng hợp các phương pháp trên, ý đồ cũng là để giảm băng thông video cho mục đích.

9. Công nghệ truyền dẫn mạng trực tuyến động (HybridCBR / VBRStreamingTechnology): Trong chế độ truyền trực tuyến CBR / VBR kết hợp, nó có thể tự động xác định các điều kiện và thay đổi băng thông mạng để đạt được việc sử dụng hiệu quả băng thông để truyền dữ liệu trực tuyến.

10. Công nghệ giảm nhiễu bộ lọc kỹ thuật số (DigitalFilterNoiseReductionTechnology): Thông qua công nghệ lọc kỹ thuật số, nó có thể xác định và lọc nhiễu nhiễu vô nghĩa trong tín hiệu CCD / CMOS. Ngoài việc cải thiện độ rõ nét của hình ảnh, nó cũng làm giảm đáng kể tỷ lệ mã hóa hình ảnh. .

11. Công nghệ kết nối quét lũy tiến (ProgressiveScan): kết nối kỹ thuật số cảm biến CCD / CMOS quét lũy tiến và lõi nén (Codec) để tránh loại bỏ vấn đề tín hiệu xen kẽ và giúp hình ảnh rõ nét hơn, đặc biệt là tỷ lệ nhận dạng vật thể chuyển động. Thông qua những công nghệ quan trọng này, camera mạng của Wittech có thể truyền 1600×912 @ 15fps, 2Mbps (băng thông), 1280×720 @ 30fps, 2Mbps (băng thông), D1 @ 30fps, 784Kbps (băng thông), VGA @ 30fps, truyền tải đồng thời âm thanh và hình ảnh một cách mượt mà chẳng hạn như 512Kbps (băng thông) duy trì hiệu suất hình ảnh độ nét cao và chỉ yêu cầu băng thông mạng cực thấp.

Giải Pháp Công Nghệ Giám Sát

Giải Pháp Công Nghệ Giám Sát

Cải thiện chất lượng ứng dụng công nghệ xử lý hình ảnh của ISP

Công nghệ ứng dụng HD là công nghệ cốt lõi thứ hai, và tất cả các nhà sản xuất GDSF tham gia phải chú ý đến cuộc thảo luận. Đó chính là “chất lượng công nghệ xử lý hình ảnh ISP HD” từ ứng dụng của thành phần đến mô tả của camera thành phẩm, màu sắc, độ rõ nét, cân bằng trắng, giảm nhiễu Các chức năng xử lý hình ảnh do các thành phần ISP này gánh vác, chẳng hạn như rộng động và thông minh. phân tích, đã nhiều lần xuất hiện trong nội dung báo cáo tóm tắt của nhà sản xuất trong cuộc thảo luận về công nghệ ứng dụng này. Đặc biệt, phân tích thông minh và công nghệ động lực học rộng rãi đã được các nhà sản xuất sử dụng nhiều lần trong hoạt động này. Phương pháp so sánh hình ảnh video được sử dụng để giải thích sự cải tiến kỹ thuật, cộng với một vài nhà sản xuất phân tích cụ thể các yêu cầu kỹ thuật và khả năng của thiết bị CMOS và ISP, vì vậy các công ty kỹ thuật tham gia GDSF lần này phải có công nghệ xử lý hình ảnh và lựa chọn sản phẩm trợ giúp đắc lực, đặc biệt là về AGC / gain tự động, AWB white balance , Chức năng khử nhiễu 3D để giảm nhiễu, khuếch đại điện tử e-PTZ, công nghệ hình ảnh vùng trọng điểm, điều chỉnh màn trập điện tử và bù sáng nền BLC. Phần kỹ thuật của cuộc họp đã được nhấn mạnh nhiều lần. công nghệ hình ảnh khu vực chính, điều chỉnh màn trập điện tử và bù sáng nền BLC. Phần kỹ thuật của cuộc họp đã được nhấn mạnh nhiều lần. công nghệ hình ảnh khu vực trọng điểm, điều chỉnh màn trập điện tử và bù sáng nền BLC. Phần kỹ thuật của cuộc họp đã được nhấn mạnh nhiều lần.

Tianshitong, topsee, mô-đun mạng độ nét cao, mô-đun độ nét cao, mô-đun camera mạng, hàng triệu camera mạng độ nét cao, giám sát không dây, hệ thống giám sát video, NVR, giám sát video mạng, bộ giải mã, HDCCTV, bảo mật,

Công nghệ giám sát bao gồm các loại giám sát sau:  Giám sát không dây, video bộ giải mã, máy chủ video mạng, giải mã video, giải pháp giám sát không dây, giải pháp giám sát video, giám sát video không dây, máy chủ video không dây, giải pháp giám sát video mạng, giải pháp máy chủ video

 

Camera Seetong 2022

Bản Giá Camera Seetong 2022

Tải ứng dung cho camera trên PC

Bài viết liên quan

Giới Thiệu Chung

Lê Nguyễn Solutions xin giới thiệu đồi nét về các hãng camera và thiết bị...

Khóa điện tử thông minh Tự động hóa và an ninh tối ưu cho ngôi nhà của bạn

Khóa điện tử thông minh là gì? Trong thời đại công nghệ hiện đại, khóa...

Camera An Ninh Dahua Bảo vệ An Toàn Với Giải Pháp Hiện Đại

Camera An Ninh Dahua: Bảo Vệ Tối Đa Cho Gia Đình và Doanh Nghiệp Giới...

Camera Quan Sát Hikvision Hệ Thống An Ninh, Giám Sát Chất Lượng

Camera quan sát Hikvision: Điểm mặt những giải pháp an ninh hàng đầu Camera quan...

Fast And Furious 10 – đại tiệc kỹ xảo

Fast And Furious 10 – ‘đại tiệc’ kỹ xảo Bom tấn “Fast & Furious 10”...

Cách Khắc Phục USB Không Nhận Dung Lượng

USB bị mất dung lượng hoặc không nhận đủ dung lượng lưu trữ có rất...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0876765787
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon
Liên Hệ