Chính sách bảo mật | Lê Nguyễn Group

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
Chính sách Bảo vệ thông tin cá nhân
Nhằm đảm bảo an toàn cho website và bảo mật thông tin cho người tiêu dùng truy cập vào website của Lê Nguyễn Group ( gọi tắt là LNG ) đưa ra một số chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng cá nhân và tổ chức khi mua hàng và truy cập vào hệ thống website của Lê Nguyễn Group
Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của bạn. Chính sách cũng sẽ giải thích các bước chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Cuối cùng, chính sách bảo mật sẽ giải thích quyền lựa chọn của bạn về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình.
Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho bạn là vấn đề rất quan trọng với Lê Nguyễn Group. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến bạn tuân thủ theo nội dung của chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Mục đích thu thập thông tin trên website của Lê Nguyễn Group

Việc thu thập dữ liệu của hệ thông website của Lê Nguyễn Group sẽ giúp chúng tôi:

+ Nắm bắt được các yêu cầu, mong muốn của khách hàng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm .
+ Giúp khách hàng cập nhật các thông tin chương trình khuyến mại, giảm giá do chúng tôi tổ chức sớm nhất.
+ Hỗ trợ khách hàng khi có khiếu nại, ý kiến một cách nhanh nhất.

Phạm vi thu thập thông tin:
+ Họ và Tên
+ Địa chỉ
+ Email
+ Fax
+ Điện thoại
+ Nội dung cần liên hệ
Phạm vi sử dụng thông tin:
Thông tin thu thập được chúng tôi sử dụng cho các mục đích sau:
+ Giao hàng cho quý khách đã mua hàng tại cửa hàng và hệ thống website Lê Nguyễn Group
+ Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ cho khách hàng
+ Xử lý các đơn đặt hàng và cung cấp sản phẩm thông qua hệ thống website của Lê Nguyễn Group

Chính Sách Bảo Mật Lê Nguyễn Group

Chính Sách Bảo Mật Lê Nguyễn Group

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được hệ thống website Lê Nguyễn Group lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.
Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:
+ Để bảo vệ hệ thống và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của hệ thống website và các bên thứ ba khác.
+ Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ
Thời gian lưu trữ thông tin:
Chúng tôi sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp sản phẩm cho khách hàng, cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập, hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:
Lê Nguyễn Group cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng website

Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin
Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin khách hàng vào những việc hoàn toàn chính đáng, được sự đồng ý chấp thuận của khách hàng. Tuyệt đối không cung cấp thông tin cho một bên thứ 3 nếu không được khách hàng đồng ý. Chỉ cung cấp thông tin của khách hàng khi nó có lợi với khách hàng và được sự cho phép của khách hàng. Nhưng chúng tôi vẫn sẻ phải cung cấp thông tin cho bên thứ 3 trong một số trường hợp sau:
Được sự cho phép của khách hàng
Theo yêu cầu của các tổ chức, cơ quan, chính phủ, nhà nước khi xác nhận được việc làm đó là hợp pháp và không vi phạm pháp luật nhà nước Việt Nam
Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Tên đơn vị: Lê Nguyễn Group
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số:
Địa chỉ trụ sở: 302 đường Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 005 992
Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website Lê Nguyễn Group

Hệ thống website thuộc Lê Nguyễn Group

Lĩnh vực thời trang : https://dotole.vn

Lĩnh vực camera an ninh : https://cameragiale.com

Lĩnh vực năng lượng tái tạo : https://solar.lenguyen.vn

Lĩnh vực hệ thống tổng thể : https://viengiaiphap.com