Hiển thị 1–12 của 63 kết quả

Công ty TNHH Công nghệ Dahua Chiết Giang (Dahua Technology) là nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp IoT thông minh lấy video làm trung tâm hàng đầu thế giới. Dựa trên những đổi mới công nghệ, Dahua Technology cung cấp các giải pháp, hệ thống và dịch vụ bảo mật đầu cuối nhằm tạo ra giá trị cho hoạt động của thành phố, quản lý doanh nghiệp và người tiêu dùng.
Năm 2019, công ty đạt tổng doanh thu hoạt động là 26,149 tỷ NDT (3,73 tỷ USD). Nó có hơn 16.000 nhân viên, trong đó hơn 50% làm việc trong lĩnh vực R&D. Kể từ khi ra mắt DVR nhúng 8 kênh tự phát triển đầu tiên trong ngành vào năm 2002, Dahua Technology đã cống hiến hết mình cho sự đổi mới công nghệ và liên tục tăng cường đầu tư vào R&D, phân bổ khoảng 10% doanh thu hàng năm cho R&D. Công ty tiếp tục khám phá các cơ hội mới nổi dựa trên công nghệ video IoT và đã thành lập các doanh nghiệp về thị giác máy, hệ thống hội nghị truyền hình, máy bay không người lái chuyên nghiệp, an toàn cháy nổ thông minh, công nghệ ô tô, lưu trữ thông minh, robot, v.v.


Dahua Technology cam kết thực hiện sứ mệnh “Tạo dựng một xã hội an toàn hơn và cuộc sống thông minh hơn”, Dahua Technology sẽ tuân thủ giá trị cốt lõi của mình là “lấy khách hàng làm trung tâm” để cung cấp cho thị trường chất lượng và dịch vụ hoàn hảo, nhằm tạo ra nhiều giá trị hơn cho khách hàng và nỗ lực không ngừng để xây dựng một xã hội an toàn, thông minh, tiện lợi và hiệu quả.
0333653968
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon