Lê Nguyễn Solutions nhà phân phối Camera Tiandy | Camera Hikvision | Camera Dahua | Camera Seetong | Smart Lock !

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Máy ảnh chất lượng hàng đầu xứng đáng với NVR chất lượng hàng đầu. Máy ghi hình mạng nhúng Hikvision mang đến những lợi ích trong việc quản lý băng thông và lưu trữ với công nghệ nén H.265 + mới nhất. NVR Series tất cả trong một có khả năng mạnh mẽ, hỗ trợ độ phân giải lên đến 32 MP để ghi. Đầu ra độ nét cực cao lên đến 4K hiện được hỗ trợ trên tất cả các kiểu máy NVR, từ cấp nhập cảnh đến các kiểu máy chuyên nghiệp. Để đảm bảo an toàn cho dữ liệu, Đầu ghi video mạng Hikvision cung cấp các chức năng RAID, N + 1 dự phòng nóng và ANR, đảm bảo quay video ổn định và đáng tin cậy.
Với các đơn vị Deep Learning, việc ghi video Hikvision trở nên mạnh mẽ hơn và thông minh hơn bao giờ hết

Các dòng sản phẩm NVR Series

Pro Series with AcuSense
Dựa trên công nghệ học sâu, các NVR dòng Hikvision Pro với AcuSense có thể phân tích và phân loại mục tiêu con người và phương tiện từ các luồng video, cũng như cho phép tìm kiếm video hiệu quả theo loại mục tiêu.

Ultra Series
Dòng Ultra được thiết kế cho các dự án rộng lớn yêu cầu số lượng lớn camera, cũng như lắp đặt trên giá cho NVR cuối. Bộ giải mã nén H.265 + được tối ưu hóa cung cấp việc sử dụng băng thông và lưu trữ hiệu quả tối đa.

Value series
Dòng NVR Hikvision Value cung cấp lựa chọn quay video, xem trực tiếp và phát lại với chi phí hiệu quả cao. Đặc biệt, các giải pháp Wi-Fi của NVR dòng Value giúp chúng dễ cài đặt và dễ quản lý.

Pro Series
Hikvision Pro Series NVRs có codec nén H.265 + và H.264 + được tối ưu hóa, cho phép quản lý băng thông và lưu trữ hiệu quả cao. Dòng Pro là giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

DeepinMind Series
Các thuật toán Deep Learning hàng đầu trong ngành được nhúng, loạt NVR này có thể tự hào với độ chính xác lên đến 90% trong việc giảm báo động giả và công nghệ nhận dạng khuôn mặt thông minh, sự can thiệp của con người có thể được giảm thiểu đến mức tối thiểu.

Special Series
Loạt bài này đi kèm với HĐH Windows hoặc Linux Ubuntu được cài đặt sẵn, cung cấp sự lựa chọn tốt nhất để tích hợp VMS và các ứng dụng. Không chỉ linh hoạt mà các giao diện I / O và PoE cảnh báo cũng có thể được định cấu hình để tích hợp bên thứ ba.

0876765787
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon
Liên Hệ