Lê Nguyễn Solutions nhà phân phối Camera Tiandy | Camera Hikvision | Camera Dahua | Camera Seetong | Smart Lock !

Hiển thị 1–12 của 14 kết quả

Dòng WizSense
do Dahua Technology ra mắt, WizSense là một loạt các sản phẩm và giải pháp AI áp dụng chip AI độc lập và thuật toán học sâu. Nó tập trung vào con người và phương tiện với độ chính xác cao, cho phép người dùng hành động nhanh chóng vào các mục tiêu đã xác định. Dựa trên các công nghệ tiên tiến của Dahua, WizSense làm cho video của bạn trở nên thông minh, đơn giản và toàn diện.
Thông minh: WizSense được hỗ trợ bởi chip AI và thuật toán học sâu. Nó cung cấp các tính năng khác nhau giúp nhận ra các cảnh báo chính xác cho con người và phương tiện, cũng như tìm kiếm mục tiêu nhanh chóng, tối đa hóa nguồn lực để tăng hiệu quả tổng thể.
Đơn giản: WizSensecung cấp cấu hình đơn giản, đặc biệt đối với SMD Plus có thể được kích hoạt chỉ bằng một nút duy nhất. Nó giúp giảm bớt công việc hàng ngày của bạn và cũng trao quyền cho bạn với các quyết định kinh doanh tốt hơn.
Bao gồm: WizSense tiết kiệm chi phí mà mọi người đều có thể tận hưởng những lợi ích của sự tiến bộ của AI. Với giá cả phải chăng và cấu hình dễ dàng, WizSense nhằm mục đích đẩy nhanh việc áp dụng AI trong ngành và đưa AI vào cuộc sống hàng ngày của mọi người.

0876765787
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon
Liên Hệ