Lê Nguyễn Solutions nhà phân phối Camera Tiandy | Camera Hikvision | Camera Dahua | Camera Seetong | Smart Lock !

Hiển thị 1–12 của 48 kết quả

Camera Hikvision là nhà cung cấp các sản phẩm và giải pháp bảo mật hàng đầu thế giới. Với lực lượng lao động R & D có tay nghề cao và phong phú, Camera Hikvision sản xuất một bộ đầy đủ các sản phẩm và giải pháp toàn diện cho một loạt các thị trường dọc. Ngoài ngành bảo mật, Hikvision còn mở rộng phạm vi hoạt động sang các ngành công nghệ nhà thông minh, tự động hóa công nghiệp và điện tử ô tô để đạt được tầm nhìn dài hạn. Các sản phẩm của Camera Hikvision cũng cung cấp thông tin kinh doanh mạnh mẽ cho người dùng cuối, có thể cho phép hoạt động hiệu quả hơn và thành công thương mại lớn hơn.

Camera Hikvision

Nhu cầu về an ninh của mỗi người đều khác nhau. Đó là lý do tại sao Hikvision thiết kế và tùy chỉnh camera mạng để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau – từ giám sát qua video thông thường đến phân tích nội dung video dựa vào thuật toán Học sâu – và hơn thế nữa.
Kết xuất hình ảnh chất lượng cao trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau – trong khi giảm thiểu yêu cầu về lưu trữ và băng thông – và giúp bạn nhận thức rõ về tình huống dựa vào dữ liệu để đưa ra quyết định sáng suốt, camera mạng của chúng tôi là lựa chọn lý tưởng cho hàng trăm trường hợp ứng dụng.


Cung cấp các sản phẩm và giải pháp đáng tin cậy là nền tảng của sự tin tưởng của khách hàng. Vì vậy, tại Hikvision, chúng tôi khẳng định rằng chất lượng là ưu tiên hàng đầu trong mọi việc chúng tôi làm. Đồng thời, chúng tôi liên tục sử dụng các công nghệ tiên tiến để cải thiện chất lượng cũng như quy trình thử nghiệm của mình, đưa ra thị trường các sản phẩm hàng đầu trong ngành. Cuối cùng, chúng tôi đánh giá việc quản lý chất lượng của mình dựa trên sự hài lòng của khách hàng, vì mục tiêu của chúng tôi là đáp ứng các yêu cầu của họ và giải quyết các vấn đề của họ.
0876765787
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon
Liên Hệ