Lê Nguyễn Solutions nhà phân phối Camera Tiandy | Camera Hikvision | Camera Dahua | Camera Seetong | Smart Lock !

Hiển thị 1–12 của 81 kết quả

Camera Dahua là gì?

Dahua Technology là nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp IoT thông minh lấy video làm trung tâm hàng đầu thế giới. Dựa trên những đổi mới công nghệ, Dahua Technology cung cấp các giải pháp, hệ thống và dịch vụ bảo mật end-to-end nhằm tạo ra các giá trị cho hoạt động của thành phố, quản lý doanh nghiệp và người tiêu dùng.
Với hơn 16.000 nhân viên và hơn 50% tham gia vào R&D, Camera Dahua Technology có các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ được áp dụng tại 180 quốc gia và khu vực. Kể từ khi ra mắt DVR nhúng 8 kênh tự phát triển đầu tiên trong ngành vào năm 2002, Camera Dahua Technology đã cống hiến hết mình cho sự đổi mới công nghệ và liên tục tăng cường đầu tư vào R&D, đưa khoảng 10% doanh thu bán hàng hàng năm vào R&D. Công ty tiếp tục khám phá các cơ hội mới nổi dựa trên công nghệ IoT video và đã thành lập doanh nghiệp trong lĩnh vực thị giác máy, hệ thống hội nghị truyền hình, máy bay không người lái chuyên nghiệp, biển số điện tử, RFID và robot, v.v.

Camera Dahua ở nước nào sản xuất ?

Hơn nữa, Dahua Technology đã thành lập 53 công ty con và văn phòng đại diện ở nước ngoài bao phủ Châu Á Thái Bình Dương, Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Phi và các khu vực khác để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ nhanh chóng và chất lượng cao. Ngoài ra, các sản phẩm của Dahua được ứng dụng rộng rãi trong các thị trường ngành dọc quan trọng như an ninh công cộng, giao thông, bán lẻ, ngân hàng & tài chính, năng lượng, v.v. Nhiều dự án lớn đã được lắp đặt với các giải pháp và sản phẩm của Dahua – China International Import Expo, Olympic Rio, Hội nghị thượng đỉnh G20 Hàng Châu, Hội nghị thượng đỉnh BRICS Hạ Môn, Giám sát thành phố Lincoln ở Vương quốc Anh, Tàu điện ngầm Recife CBTU ở Brazil cũng như nhiều nơi khác.

Camera Dahua Technology

-15%
Giá : 7.000.000
Giá :Liên hệ
Giá :Liên hệ
Giá :Liên hệ
Giá :Liên hệ
Giá :Liên hệ
Giá :Liên hệ
Giá :Liên hệ
Giá :Liên hệ

Dahua Technology đã đăng ký hơn 2.800 bằng sáng chế, trong đó có hơn 150 bằng sáng chế quốc tế. Dahua Technology đã được xếp hạng thứ 2 trong 5 năm liên tiếp trên thị trường thiết bị giám sát video & CCTV toàn cầu *, và đã duy trì vị trí của mình trong a & s Security 50 năm 2019, đứng thứ 2 trong hai năm liên tiếp.
0333653968
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon
Liên Hệ