Lê Nguyễn Solutions nhà phân phối Camera Tiandy | Camera Hikvision | Camera Dahua | Camera Seetong | Smart Lock !
Tuân theo triết lý “Đổi mới cho tất cả mọi người”, Dahua cung cấp danh mục đa dạng các sản phẩm liên quan đến an ninh, từ camera IPC, NVR, HDCVI, HCVR, camera PTZ, camera nhiệt, Kiểm soát truy cập, Video Intercom, Báo thức, Di động & Giao thông sản phẩm, màn hình & điều khiển, VMS, v.v. Các sản phẩm của Dahua dựa trên nền tảng mở có tính năng tích hợp dễ dàng với các đối tác bên thứ ba thông qua SDK tiêu chuẩn.

Hiển thị 1–12 của 51 kết quả

Với tư cách là công ty đi đầu trong lĩnh vực đổi mới, Dahua Technology Network Camera cam kết cung cấp các công nghệ và sản phẩm tiên tiến, chẳng hạn như camera toàn cảnh đa cảm biến, ePoE cho khả năng truyền tải dữ liệu và điện năng 800m qua cáp Ethernet và Smart Codec để cải thiện hiệu quả mã hóa và tiết kiệm băng thông.

Nhiều cấp độ sản phẩm có sẵn để đáp ứng các nhu cầu khác nhau. Dòng Ultra dành cho các chuyên gia yêu cầu những cải tiến mới nhất và chất lượng tốt nhất. Eco-Savvy Series dành cho những người chuyên nghiệp tìm kiếm sự cân bằng hiệu suất chi phí trong khi Lite Series dành cho những khách hàng quan tâm đến chất lượng nhưng có ngân sách eo hẹp.
Network Camera được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng khác nhau và các ngành dọc. Camera Nhận dạng khuôn mặt có thể được sử dụng trong lối vào và lối ra, cửa hàng bán lẻ thông minh, khu vực công cộng và các tình huống khác để cải thiện hiệu quả hoạt động. ePoE với khoảng cách tiếp cận mở rộng được áp dụng rộng rãi cho các sân vận động, bãi đậu xe, v.v. để tiết kiệm chi phí đi cáp.

0333653968
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon
Liên Hệ