Lê Nguyễn Solutions nhà phân phối Camera Tiandy | Camera Hikvision | Camera Dahua | Camera Seetong | Smart Lock !

Hệ thống quản lý và giám sát video từ xa 2022

Hệ thống quản lý và giám sát video từ xa của chuỗi siêu thị toàn cầu

Với sự tiến bộ của xã hội và sự sụt giảm không ngừng của mức sống, nhịp sống đô thị ngày càng nhanh hơn. Các siêu thị lớn với đầy đủ chức năng và cung cấp hàng hóa hoàn chỉnh đã dần thay thế các cửa hàng bách hóa truyền thống và trở thành nơi tiêu dùng quan trọng của người dân thành thị. Khả năng tiêu dùng của người dân không ngừng tăng cao. Các doanh nghiệp đang vắt óc để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người tiêu dùng tốt hơn, đó là họ không ngừng mở rộng các trung tâm thương mại và siêu thị. Siêu thị thường áp dụng phương thức quản lý tự do lựa chọn hàng hóa trong quá trình mua hàng của người tiêu dùng, điều này mang lại sự thuận tiện lớn cho người tiêu dùng, giao tiếp giữa người bán hàng và người tiêu dùng dễ dàng hơn. Loại phương thức kinh doanh này thuận tiện cho người tiêu dùng, và nó cũng tạo điều kiện cho tội phạm phạm tội một cách vô hình. Để đảm bảo an toàn cho siêu thị, nhiều doanh nghiệp đã áp dụng phòng không dân dụng vừa qua để tăng cường quản lý an toàn siêu thị, điều này còn lâu mới đáp ứng được yêu cầu của siêu thị trong xã hội hiện đại. Vì vậy, cần phải áp dụng các phương tiện giám sát hiện đại công nghệ cao để thực hiện công tác quản lý an toàn của siêu thị. Siêu thị có quy mô nhất định và diện tích đáng kể, tất cả đều không ai bán. Người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm mình yêu thích mà không có bất kỳ sự can thiệp nào, để tránh sự lúng túng do sức mua thấp của người tiêu dùng do nhân viên bán hàng gây ra. Trong công tác quản lý hàng ngày cần tránh để miệng hàng bị kẻ gian lợi dụng, sự cố ý phá hoại của người khác, và tai nạn của người tiêu dùng khi có quá nhiều người. Cũng cần đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong kho và sự quản lý của nhân viên. Vì vậy, siêu thị phải được trang bị đồng bộ hệ thống giám sát để giải quyết các vấn đề về an toàn, kiểm soát và quản lý trong hoạt động của siêu thị.

Phân tích yêu cầu và mục đích thiết kế:

Phân tích nhu cầu: giám sát an ninh địa phương, để ngăn chặn hành vi trộm cắp của những kẻ vi phạm pháp luật; điều động hợp lý nhân viên trong siêu thị chuyển bài, giao tiếp giữa nhân viên và người tiêu dùng, xem nhân viên cư xử với khách có lịch sự không; hiểu biết từ xa về số lượng người tiêu dùng, mua sắm, vị trí hàng hóa, để cung cấp cho các thương gia các phương tiện quản lý từ xa để giám sát cá nhân; Giám sát thời gian thực 24 giờ, Giảm số lượng nhân viên bảo vệ.

Phân tích khó khăn và giải pháp: khó khăn lớn nhất của dự án là băng thông và khoảng cách truyền dẫn để tín hiệu hình ảnh của điểm camera có thể truyền về trung tâm giám sát. Sử dụng đường truyền có dây thông thường không thể khắc phục được vấn đề về khoảng cách truyền tải và khó khăn trong thi công. Tất cả các điểm giám sát đến trung tâm giám sát đều sử dụng phương tiện truyền dẫn không dây.

Phân tích hệ thống: các phân tích và giải pháp trên có thể triển khai đầy đủ các điểm giám sát video trong khu vực, đồng thời có thể giám sát video thời gian thực toàn khu vực tại trung tâm giám sát của đồn cảnh sát; và thông qua việc truy cập đơn giản vào mạng an ninh công cộng, các cấp lãnh đạo cũng có thể sử dụng máy tính văn phòng để bàn để nắm bắt nhanh chóng, trực quan và chính xác tình hình công việc của tuyến cơ sở và tình hình khẩn cấp.

Mạng truyền dẫn dự phòng tốt nhất: mạng không dây vi ba, có thể giải quyết các vấn đề khó khăn về đặt đường và khoảng cách truyền xa.

Sơ đồ hệ thống:

Hệ Thống Quản Lý Và Giám Sát Video Từ Xa Của Chuỗi Siêu Thị Toàn Cầu

Hệ thống quản lý và giám sát video từ xa của chuỗi siêu thị toàn cầu

Seetong TC-C32WN Camera Warm Light 4MP ID3134

Seetong MT-HD4W Camera IP Warm Light Full Color ID3126

Tải ứng dung trên PC

Bài viết liên quan

Giới Thiệu Chung

Lê Nguyễn Solutions xin giới thiệu đồi nét về các hãng camera và thiết bị...

Khóa điện tử thông minh Tự động hóa và an ninh tối ưu cho ngôi nhà của bạn

Khóa điện tử thông minh là gì? Trong thời đại công nghệ hiện đại, khóa...

Camera An Ninh Dahua Bảo vệ An Toàn Với Giải Pháp Hiện Đại

Camera An Ninh Dahua: Bảo Vệ Tối Đa Cho Gia Đình và Doanh Nghiệp Giới...

Camera Quan Sát Hikvision Hệ Thống An Ninh, Giám Sát Chất Lượng

Camera quan sát Hikvision: Điểm mặt những giải pháp an ninh hàng đầu Camera quan...

Fast And Furious 10 – đại tiệc kỹ xảo

Fast And Furious 10 – ‘đại tiệc’ kỹ xảo Bom tấn “Fast & Furious 10”...

Cách Khắc Phục USB Không Nhận Dung Lượng

USB bị mất dung lượng hoặc không nhận đủ dung lượng lưu trữ có rất...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0333653968
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon
Liên Hệ