Lê Nguyễn Solutions nhà phân phối Camera Tiandy | Camera Hikvision | Camera Dahua | Camera Seetong | Smart Lock !

KHÁCH SẠN AI CẬP

 

KHÁCH SẠN AI CẬP Cơ sở Ai Cập Khách sạn sang trọng ở Sharm el-Sheikh này cung cấp Internet không dây miễn phí cũng như hồ bơi ngoài trời và bãi biển. Nơi đây cung cấp chỗ ở chất lượng 5 sao với các phòng có điều hòa nhiệt độ. Sharm Grand Plaza Resort có lễ tân 24 giờ cũng như hồ bơi dành cho trẻ em và phòng xông hơi khô. Trung tâm chăm sóc sức khỏe và spa trong khuôn viên cung cấp một loạt liệu pháp mát-xa và chăm sóc toàn thân. Giải pháp Điều quan trọng nhất đối với một khách sạn năm sao là dịch vụ và an ninh. An toàn cá nhân và tài sản là lĩnh vực mà người tiêu dùng rất quan tâm. Do đó, chúng tôi đã lắp đặt các camera hình viên đạn TC-NC216S xung quanh bãi biển và hồ bơi, và TC-C34HS bên trong, đây là một sản phẩm nổi bật với thuật toán TVP. Hầu hết các máy ảnh chỉ có thể có được hình ảnh đen trắng ở mức này trong khi máy ảnh của Tiandy đã được phê duyệt cho nhiều sự kiện ánh sáng yếu. PTZ cũng hỗ trợ các chức năng theo dõi tự động, để PTZ có thể theo dõi các đối tượng khi chúng đã vượt qua vạch hoặc đi vào khu vực.Hệ thống giám sát MelemoTiandy HD IP đã cung cấp nhận thức tình huống đầy đủ cho Khách sạn SHARM GRAND PLAZA. Công nghệ Starlight có khả năng bắt chi tiết trong điều kiện thiếu sáng. PTZ tự động có thể tự động đi theo một người hoặc một phương tiện. 40CH 8 HDD NVR có thể đáp ứng yêu cầu ghi hình trong 6 tháng Và công nghệ RAID được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm của chúng tôi. Nó đảm bảo an toàn dữ liệu, vì vậy đây là yếu tố quan trọng nhất mà người dùng của chúng tôi nghĩ về Tiandy NVR.

Hinh002.Jpg

Hinh003.Jpg

Phía sau cuối

Khu nghỉ mát sang trọng ở Sharm el-Sheikh này cung cấp Internet không dây miễn phí, cũng như hồ bơi ngoài trời và bãi biển. Nơi đây cung cấp chỗ ở chất lượng 5 sao với các phòng có điều hòa nhiệt độ.
Sharm Grand Plaza Resort có lễ tân 24 giờ cũng như hồ bơi dành cho trẻ em và phòng xông hơi khô. Trung tâm chăm sóc sức khỏe và spa trong khuôn viên cung cấp một loạt liệu pháp mát-xa và chăm sóc toàn thân.

Image004.Jpg

Hinh009.Jpg

Giải pháp

Điều quan trọng nhất đối với một khách sạn năm sao là dịch vụ và sự an toàn. An toàn cá nhân và tài sản là lĩnh vực mà người tiêu dùng rất quan tâm. Do đó, chúng tôi đã lắp đặt các camera hình viên đạn TC-NC216S xung quanh bãi biển và hồ bơi, và TC-C34HS bên trong, đây là một sản phẩm nổi bật với thuật toán TVP. Hầu hết các máy ảnh chỉ có thể có được hình ảnh đen trắng ở mức này trong khi máy ảnh của Tiandy đã được phê duyệt cho nhiều sự kiện ánh sáng yếu. PTZ cũng hỗ trợ các chức năng theo dõi tự động để PTZ có thể theo dõi các đối tượng khi chúng đã vượt qua ranh giới hoặc đi vào khu vực.

Hinh010.Jpg

Hinh011.Jpg

Những lợi ích

Hệ thống giám sát IP Tiandy HD cung cấp nhận thức tình huống đầy đủ tại khách sạn SHARM GRAND PLAZA. Công nghệ Starlight có khả năng bắt chi tiết trong điều kiện thiếu sáng. PTZ tự động có thể tự động đi theo một người hoặc một phương tiện. 40CH 8 HDD NVR có thể đáp ứng yêu cầu ghi hình trong 6 tháng Và công nghệ RAID được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm của chúng tôi. Nó đảm bảo an toàn dữ liệu, vì vậy đây là yếu tố quan trọng nhất mà người dùng của chúng tôi nghĩ về Tiandy NVR.

Hinh012.Jpg

Source link

Bài viết liên quan

Giới Thiệu Chung

Lê Nguyễn Solutions xin giới thiệu đồi nét về các hãng camera và thiết bị...

Khóa điện tử thông minh Tự động hóa và an ninh tối ưu cho ngôi nhà của bạn

Khóa điện tử thông minh là gì? Trong thời đại công nghệ hiện đại, khóa...

Camera An Ninh Dahua Bảo vệ An Toàn Với Giải Pháp Hiện Đại

Camera An Ninh Dahua: Bảo Vệ Tối Đa Cho Gia Đình và Doanh Nghiệp Giới...

Camera Quan Sát Hikvision Hệ Thống An Ninh, Giám Sát Chất Lượng

Camera quan sát Hikvision: Điểm mặt những giải pháp an ninh hàng đầu Camera quan...

Fast And Furious 10 – đại tiệc kỹ xảo

Fast And Furious 10 – ‘đại tiệc’ kỹ xảo Bom tấn “Fast & Furious 10”...

Cách Khắc Phục USB Không Nhận Dung Lượng

USB bị mất dung lượng hoặc không nhận đủ dung lượng lưu trữ có rất...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0333653968
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon
Liên Hệ