Lê Nguyễn Solutions nhà phân phối Camera Tiandy | Camera Hikvision | Camera Dahua | Camera Seetong | Smart Lock !

Al Reef Villas, Trung Đông, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất

Al Reef Villas, Trung Đông, UAENhững thách thứcAl Reef Villas là cộng đồng được quy hoạch đầu tiên ở UAE dành riêng cho nhóm thu nhập trung bình. Là khu dân cư rộng lớn, được chia thành các nhóm biệt thự chia thành 4 chủ đề kiến ​​trúc riêng biệt Ả Rập, Sa mạc, Địa Trung Hải và Đương đại với vị trí trung tâm thành phố. của các studio, một khách sạn bốn sao và một khu mua sắm. Một khu thương mại và dân cư như vậy sẽ yêu cầu giám sát an ninh để quản lý tài sản địa phương. Một khía cạnh khác của cộng đồng biệt thự này là vị trí gần đường cao tốc, bao gồm cả vị trí độc nhất của nó – gần Bãi biển Al Raha và Sân bay Quốc tế Abu Dhabi. Một hệ thống camera quan sát đáng tin cậy sẽ được yêu cầu từ nhà sản xuất cho mỗi tòa nhà. Chuyên gia dự định chỉ định một Điều phối viên hệ thống thông qua cuộc thi thiết kế, phát triển, triển khai và duy trì hệ thống an ninh cho các cơ sở thương mại và dân cư trong thời gian 5 năm sau khi hệ thống bắt đầu hoạt động. Một nhà cung cấp địa phương đã liên hệ với SI, đơn vị lọt vào vòng chung kết của dự án. Cuối cùng, dự án bước vào giai đoạn so sánh kết quả hình ảnh của các sản phẩm của các nhà sản xuất: Camera vòm và viên đạn siêu sao của Tiandy kết hợp với 20 kênh, 2HDD NVR để kết hợp thành một hệ thống cơ bản cho mỗi người dùng và một Biệt thự. Trong PoC của dự án này, đã xuất hiện cảnh quay video ấn tượng của Tiandy về hai đối thủ cạnh tranh khác. Các chuyên gia tư vấn đã chỉ ra các sản phẩm của Tiandy cho SI. Lợi ích Hơn 200 chiếc camera Super starlight và 10 NVR được lắp đặt xung quanh toàn bộ cộng đồng. Giải pháp bảo vệ an toàn tài sản của công dân. Máy ảnh được sử dụng trong môi trường thương mại cho thấy sự ổn định và hiệu suất tuyệt vời cả ngày lẫn đêm. Dự án biệt thự hiện đang ở giai đoạn 1, Tiandy sẽ tiếp tục cung cấp giải pháp giám sát tích hợp cho dự án sắp tới này.

Al Reef Villas, Trung Đông, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất

Hinh001.Jpg

Các vấn đề

Al Reef Villas là cộng đồng được quy hoạch đầu tiên ở UAE dành riêng cho nhóm thu nhập trung bình. Đó là một cộng đồng dân cư rộng lớn, được chia thành các nhóm biệt thự chia thành 4 chủ đề kiến ​​trúc riêng biệt Ả Rập, Sa mạc, Địa Trung Hải và Đương đại tọa lạc ngay trung tâm thành phố.

Khu biệt thự Al Reef sẽ có hơn 2300 biệt thự, hơn 1800 căn hộ studio kết hợp, một khách sạn bốn sao và khu mua sắm. Một khu thương mại và dân cư như vậy sẽ yêu cầu giám sát an ninh để quản lý tài sản địa phương. Một khía cạnh khác của cộng đồng biệt thự này là vị trí gần đường cao tốc, bao gồm cả vị trí độc nhất của nó – gần Bãi biển Al Raha và Sân bay Quốc tế Abu Dhabi. Một hệ thống camera quan sát đáng tin cậy từ nhà sản xuất sẽ được yêu cầu cho mỗi biệt thự.

Hinh002.Jpg

Các giải pháp

Các tư vấn có liên quan đã được lựa chọn để đấu thầu cho dự án. Chuyên gia dự định chỉ định một Điều phối viên hệ thống thông qua cuộc thi thiết kế, phát triển, triển khai và duy trì hệ thống an ninh cho các cơ sở thương mại và dân cư trong thời gian 5 năm sau khi hệ thống bắt đầu hoạt động. Một nhà cung cấp địa phương đã liên hệ với SI, đơn vị lọt vào vòng chung kết của dự án. Cuối cùng, dự án bước vào giai đoạn so sánh kết quả hình ảnh của các sản phẩm của các nhà sản xuất: Camera vòm và viên đạn siêu sao của Tiandy kết hợp với 20 kênh, 2HDD NVR để kết hợp thành một hệ thống cơ bản cho mỗi người dùng và một Biệt thự. Trong PoC của dự án này, đã xuất hiện cảnh quay video ấn tượng của Tiandy về hai đối thủ cạnh tranh khác. Các chuyên gia tư vấn đã chỉ ra các sản phẩm của Tiandy cho SI.

Image004.Jpg

Hinh005.Jpg

 

Những lợi ích

Hơn 200 chiếc camera Super starlight và 10 NVR được lắp đặt xung quanh toàn bộ cộng đồng. Giải pháp bảo vệ an toàn tài sản của công dân. Máy ảnh được sử dụng trong môi trường thương mại cho thấy sự ổn định và hiệu suất tuyệt vời cả ngày lẫn đêm. Dự án biệt thự hiện đang ở giai đoạn 1, Tiandy sẽ tiếp tục cung cấp giải pháp giám sát tích hợp cho dự án sắp tới này.

Source link

Bài viết liên quan

Giới Thiệu Chung

Lê Nguyễn Solutions xin giới thiệu đồi nét về các hãng camera và thiết bị...

Khóa điện tử thông minh Tự động hóa và an ninh tối ưu cho ngôi nhà của bạn

Khóa điện tử thông minh là gì? Trong thời đại công nghệ hiện đại, khóa...

Camera An Ninh Dahua Bảo vệ An Toàn Với Giải Pháp Hiện Đại

Camera An Ninh Dahua: Bảo Vệ Tối Đa Cho Gia Đình và Doanh Nghiệp Giới...

Camera Quan Sát Hikvision Hệ Thống An Ninh, Giám Sát Chất Lượng

Camera quan sát Hikvision: Điểm mặt những giải pháp an ninh hàng đầu Camera quan...

Fast And Furious 10 – đại tiệc kỹ xảo

Fast And Furious 10 – ‘đại tiệc’ kỹ xảo Bom tấn “Fast & Furious 10”...

Cách Khắc Phục USB Không Nhận Dung Lượng

USB bị mất dung lượng hoặc không nhận đủ dung lượng lưu trữ có rất...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0333653968
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon
Liên Hệ