Lê Nguyễn Solutions nhà phân phối Camera Tiandy | Camera Hikvision | Camera Dahua | Camera Seetong | Smart Lock !

Các bản sửa lỗi nhanh cho bản in chất lượng kém

 

Tất cả chúng ta đều đã ở đó – bạn đã nhấn nút in, đi pha cà phê trong khi máy in hoạt động kỳ diệu, chỉ để quay lại vài phút sau và thấy tài liệu của bạn trông kém ấn tượng. Chất lượng in kém là một vấn đề quá phổ biến và có thể khiến chúng ta thất vọng vào những thời điểm tốt nhất. Rất may, tại Lê Nguyễn, các chuyên gia của chúng tôi có một số mẹo nhanh chóng và dễ dàng để giúp tạo ra bản in hoàn hảo.

1. Làm sạch máy in của bạn

Nếu có các đường trắng chạy ngang trang thì đây có thể là dấu hiệu cho thấy đầu máy in, đầu phun hoặc các bộ phận khác bị bẩn hoặc bị tắc. Máy in laser cần được vệ sinh thường xuyên để tránh tích tụ bụi và các hạt mực. Tốt nhất bạn nên tham khảo hướng dẫn sử dụng máy in để biết các bước vệ sinh máy in của mình. Ngoài ra, hãy tắt máy in, tháo các bộ phận như mực in và trống mực, lấy chổi sơn sạch hoặc sử dụng máy hút bụi có gắn chổi để nhẹ nhàng loại bỏ bụi bẩn. Máy in phun có chức năng tự làm sạch, vì vậy hãy đảm bảo bạn kiểm tra hướng dẫn sử dụng về cách thiết lập chức năng này để bảo trì nhanh chóng và dễ dàng.

Các Bản Sửa Lỗi Nhanh Cho Bản In Chất Lượng Kém

Các bản sửa lỗi nhanh cho bản in chất lượng kém

2. Chọn loại giấy phù hợp

Giấy giá rẻ thường có thể là yếu tố chính tạo ra các bản in chất lượng kém. Kết cấu thô tạo ra hàm lượng bụi cao, theo thời gian có thể ảnh hưởng đến hiệu suất in. Chọn một loại giấy chất lượng tốt sẽ giúp giảm bớt những điểm không hoàn hảo của bản in. Đối với máy in phun, đảm bảo rằng bạn đã chọn đúng loại giấy trong phần mềm máy in của mình, đặc biệt là để in ảnh – nó sẽ tạo ra sự khác biệt hoàn toàn.

3. Điều chỉnh cài đặt in của bạn

Nếu bạn nhận thấy rằng hình ảnh hoặc văn bản trên tài liệu của mình bị mờ và mực bị nhòe, đây có thể là dấu hiệu của quá bão hòa và có thể giải quyết bằng cách tăng tốc độ in. Điều ngược lại có thể là các trang bị mờ – dấu hiệu cho thấy cần giảm tốc độ in để cải thiện độ bão hòa của mực. Đảm bảo máy in của bạn được thiết lập để in có độ phân giải cao nhằm cải thiện chất lượng bản in của bạn. Hãy nhớ rằng gần như không thể có được màu chính xác hiển thị trên màn hình của bạn để in ra. Bạn điều chỉnh tốc độ in, độ phân giải màu và cài đặt chất lượng trong Hộp thoại Thuộc tính Nâng cao trên máy tính của mình. Luôn in một trang thử nghiệm để kiểm tra chất lượng trước khi in tài liệu cuối cùng của bạn.

4. Giữ mát

Chất lượng in kém có thể xảy ra khi máy in được giữ ở khu vực nóng ẩm. Cố gắng giữ máy in của bạn trong môi trường mát mẻ, tránh xa các thiết bị khác có thể tạo ra nhiệt độ quá cao và cách xa cửa sổ nơi có nhiệt độ và độ ẩm cao. Để có hiệu suất tốt nhất, hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng để biết các điều kiện nhiệt độ hoạt động được khuyến nghị.

5. Nói chuyện với một chuyên gia

Làm theo các mẹo nhanh này hy vọng sẽ giúp bạn và chất lượng in của bạn luôn ở tình trạng tốt nhất. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn gặp các vấn đề về chất lượng in, hãy liên hệ với cửa hàng Cartridge World tại địa phương để được tư vấn thêm và giúp xác định vấn đề. Chúng tôi rất vui khi được giúp bạn đạt được bản in hoàn hảo.

Xem Thêm

Link tải ứng dụng tại đây

Bài viết liên quan

Fast And Furious 10 – đại tiệc kỹ xảo

Fast And Furious 10 – ‘đại tiệc’ kỹ xảo Bom tấn “Fast & Furious 10”...

Câu trả lời cho 5 sự cố thường gặp của máy in

Hoạt động trong ngành hơn 3 thập kỷ qua, chúng tôi tự hào được khách...

Tại sao máy in của tôi sử dụng quá nhiều mực hoặc mực?

Có vẻ như bạn liên tục phải mua mực (hoặc mực) cho máy in của...

Mẹo để giảm chi phí sửa chữa in ấn của bạn

Điều quan trọng là phải biết cách giảm thiểu chi phí sửa chữa máy in...

5 cách để cải thiện chất lượng bản in màu

Những gì bạn in là quan trọng, như chúng tôi nói. Nó mang ý tưởng...

NBN Đã Cài Đặt..Nhưng Tại Sao Bạn Không Thể In Ngay Bây Giờ?

Vui mừng vì bạn đã cài đặt NBN và vui mừng vì tất cả các...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0876765787
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon
Liên Hệ