Lê Nguyễn Solutions nhà phân phối Camera Tiandy | Camera Hikvision | Camera Dahua | Camera Seetong | Smart Lock !

Khu phức hợp dân cư sang trọng Madison Palms East

Khu phức hợp dân cư sang trọng Madison Palms East ở Nam Phi

Nhà tích hợp hệ thống của Viscon Security (đại lý của Tiandy ở Nam Phi) SecurityWorx đã được Body Corporate ủy quyền triển khai Hệ thống giám sát CCTV cho khu phức hợp dân cư 60 căn hộ ở Johannesburg, Nam Phi. Khách hàng cần một hệ thống cung cấp Giám sát video chất lượng cao, chất lượng cao sẽ giám sát các điểm truy cập vào cơ sở, khu vực chung trong máy tính, các điểm truy cập vào cơ sở và khu vực dịch vụ trong máy tính, với video có thể được so sánh với ngày và đêm. .Họ đã chọn giải pháp Tiandy Starlight để cung cấp một hệ thống giám sát đáp ứng nhu cầu của khách hàng sẽ cung cấp một hệ thống giám sát mạnh mẽ. Hệ thống này cũng có thể kích hoạt Tự động theo dõi cảnh báo sớm, dựa trên kiến ​​trúc Tiandy AI Deep Learning, kết hợp cảnh báo bằng ánh sáng và âm thanh. Các hệ thống có thể phân biệt giữa người và phương tiện và cung cấp một hệ thống cảnh báo sớm mạnh mẽ. Toàn bộ hệ thống có thể truy cập được đối với những người dùng được ủy quyền đã cài đặt ứng dụng di động của Tiandy được thiết kế cho các sản phẩm camera quan sát IP của Tiandy. Hệ thống được lắp đặt bao gồm: 1 camera Starlight IR Bullet 1, 12 × 5MPVới 5MP@20fps, độ sáng thấp 0,002 Lux và phạm vi lên đến 50 mét, camera này phù hợp để giám sát các khu vực cố định trong máy tính. Ngoài ra, khả năng cung cấp Tripwire, Perimeter và cảnh báo sớm của camera VCA đã bổ sung thêm các tính năng bảo mật cho nội thất của khu phức hợp.2, 1 x 5MP Starlight IR Dome CameraKa 5MP@20fps , độ sáng tối thiểu 0,002 Lux và phạm vi. lên đến 50 mét, máy ảnh này phù hợp để giám sát Nhà bảo vệ.3, 7×2MP Starlight Varifocal Motorized IR Bullet camera’Với 2MP @ 30 khung hình / giây, độ sáng thấp 0,002 Lux và khoảng cách lên tới 30 mét, máy ảnh này. nó phù hợp để giám sát tất cả các khu vực bên ngoài cơ sở. Ngoài các khả năng VCA của máy ảnh để cung cấp Tripwire, Perimeter và cảnh báo sớm, ống kính varifocal được cơ giới hóa cho phép kiểm soát bổ sung cho bất kỳ ai có kinh nghiệm về máy ảnh để sử dụng nó theo nhiều cách khác nhau.4 、 Máy ảnh nhận dạng biển số 1 x 2MP Cái này camera đã được lắp đặt ở lối vào của tòa nhà để tăng cường khả năng của hệ thống an ninh trong việc nhìn thấy biển số của các phương tiện ra vào khu phức hợp. bao gồm để cho phép ghi âm từ tất cả các máy ảnh. Ngoài ra, NVR cho phép bên thứ 3 truy cập vào hệ thống bằng các thiết bị thông minh trên mạng. Điều này đảm bảo rằng tốc độ mạng LAN là tốt nhất cho các camera và NVR, đồng thời sẽ đảm bảo rằng hệ thống sẽ không dễ bị hư hỏng do điện áp tăng hoặc sốc. Ngoài ra, điều này cho phép kết nối Internet thông qua Công nghệ WiFi cho phép người dùng được ủy quyền xem hệ thống bằng Ứng dụng di động Tiandy.

Madison Palms Đông

Khu dân cư cao cấp ở Nam Phi

Bảo mật Worx của Viscon Security (đại lý Tiandy ở Nam Phi) đã được Body Corporate ủy quyền triển khai Hệ thống giám sát CCTV cho một tòa nhà dân cư 60 căn hộ ở Johannesburg, Nam Phi.

Khách hàng cần một hệ thống sẽ cung cấp Giám sát Video chất lượng cao, chất lượng cao sẽ giám sát giới hạn truy cập tòa nhà, khu vực chung bên trong máy tính, các điểm truy cập vào cơ sở và vị trí của các dịch vụ trong máy tính, với video có thể so sánh với ban ngày. cùng với đêm.

Họ đã chọn giải pháp Tiandy Starlight để cung cấp một hệ thống giám sát đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Madison Palms East

Bằng cách tạo ra một hệ thống sử dụng công nghệ Tiandy Starlight có thể hoạt động ở những khu vực có mức ánh sáng thấp tới 0,0004 lux, các nhà tích hợp hệ thống đã có thể đảm bảo rằng hệ thống sẽ cung cấp một hệ thống giám sát mạnh mẽ. Hệ thống này cũng có thể kích hoạt Tự động theo dõi cảnh báo sớm, dựa trên kiến ​​trúc Tiandy AI Deep Learning, kết hợp cảnh báo bằng ánh sáng và âm thanh. Các hệ thống có thể phân biệt giữa người và phương tiện và cung cấp một hệ thống cảnh báo sớm mạnh mẽ. Toàn bộ hệ thống có thể truy cập được đối với những người dùng được ủy quyền đã cài đặt ứng dụng di động của Tiandy được thiết kế cho các sản phẩm camera quan sát IP của Tiandy.

Wechatimg199.Png

Hệ thống được cài đặt bao gồm:

1, camera 12 × 5MP Starlight IR Bullet

Với 5MP@20fps, độ sáng tối thiểu 0,002 Lux và phạm vi lên tới 50 mét, camera này rất lý tưởng để giám sát các khu vực cố định trong máy tính. Ngoài ra, khả năng cung cấp Tripwire, Perimeter và cảnh báo sớm của camera VCA đã bổ sung thêm các tính năng bảo mật cho nội thất phức tạp.

Camera vòm hồng ngoại Starlight 2, 1 x 5MP

Với 5MP@20fps, độ sáng thấp 0,002 Lux và phạm vi lên đến 50 mét, camera này rất phù hợp để giám sát Nhà bảo vệ.

3, 7×2MP máy ảnh Starlight Varifocal IR Bullet của máy ảnh

Với 2MP@30fps, độ sáng thấp 0,002 Lux và phạm vi lên đến 30 mét, chiếc máy ảnh này rất phù hợp để giám sát tất cả các khu vực ngoài trời. Ngoài khả năng cung cấp Tripwire, Perimeter và cảnh báo sớm của máy ảnh VCA, thấu kính đa tiêu cự có động cơ cho phép bất kỳ ai có quyền truy cập vào máy ảnh có thêm quyền kiểm soát để sử dụng máy ảnh ở chế độ thu phóng khi cần thiết.

Camera nhận dạng biển số 4, 1 x 2MP

Camera này được lắp đặt ở lối vào của tòa nhà để cải thiện khả năng của hệ thống an ninh trong việc nhìn thấy biển số xe ra vào cơ sở.

5, Đầu ghi NVR 40 kênh 4HDD

Một NVR có khả năng ghi hình độ phân giải 12MP vào 4 ổ cứng được lắp đặt cho phép ghi hình từ tất cả các camera. Ngoài ra, NVR cho phép các bên thứ ba truy cập hệ thống bằng cách sử dụng kết nối thiết bị thông minh trên mạng.

Tất cả các camera và NVR được kết nối bằng mạng cáp quang riêng sử dụng cơ sở hạ tầng chuyển mạch POE. Điều này đảm bảo rằng tốc độ mạng LAN là tốt nhất cho các camera và NVR, đồng thời sẽ đảm bảo rằng hệ thống sẽ không dễ bị hư hỏng do điện áp tăng hoặc sốc. Ngoài ra, điều này cho phép kết nối Internet thông qua Công nghệ WiFi cho phép người dùng được ủy quyền xem hệ thống bằng Ứng dụng di động Tiandy.Lisa-Nam Phi Story Success-4.Jpg

Câu Chuyện Thành Công Của Lisa-Nam Phi-5.Jpg

Source link

Bài viết liên quan

Giới Thiệu Chung

Lê Nguyễn Solutions xin giới thiệu đồi nét về các hãng camera và thiết bị...

Khóa điện tử thông minh Tự động hóa và an ninh tối ưu cho ngôi nhà của bạn

Khóa điện tử thông minh là gì? Trong thời đại công nghệ hiện đại, khóa...

Camera An Ninh Dahua Bảo vệ An Toàn Với Giải Pháp Hiện Đại

Camera An Ninh Dahua: Bảo Vệ Tối Đa Cho Gia Đình và Doanh Nghiệp Giới...

Camera Quan Sát Hikvision Hệ Thống An Ninh, Giám Sát Chất Lượng

Camera quan sát Hikvision: Điểm mặt những giải pháp an ninh hàng đầu Camera quan...

Fast And Furious 10 – đại tiệc kỹ xảo

Fast And Furious 10 – ‘đại tiệc’ kỹ xảo Bom tấn “Fast & Furious 10”...

Cách Khắc Phục USB Không Nhận Dung Lượng

USB bị mất dung lượng hoặc không nhận đủ dung lượng lưu trữ có rất...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0876765787
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon
Liên Hệ