Lê Nguyễn Solutions nhà phân phối Camera Tiandy | Camera Hikvision | Camera Dahua | Camera Seetong | Smart Lock !

Giới Thiệu Chung

Viện Giải PhápLê Nguyễn Solutions xin giới thiệu đồi nét về các hãng camera và thiết bị an ninh mà bên Lê Nguyễn phân phối.
Trước hết cho Lê Nguyễn Solutions gữi đến các bạn lời chào sức khỏe và nhiều thành công hơn trên con đường mình đã chọn
Với mục đích chính là đem lại dịch dụ và sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng, Lê Nguyên Solutions rất mai mắn được hợp tác với các nhà máy sản xuất thiết bị an ninh có tên tuổi trong ngành, cùng sự hổ trợ của các kỹ sư giàu kinh nghiệp từ các nhà mấy sản xuất thiết bị an ninh.

Hiện tại chúng tôi đang phân phối các sản phẩm CCTV của các nhà máy lớn như Camera Tiandy ( Tiandy Technologies Co., Ltd.), Camera Hikvision ( Hikvision Technology) , Camera Dahua ( Dahua Technology), cùng với nhiều nhà sản xuất thiết bị Khóa Điện Tử như : Khóa điện tử Bosch, Khóa điện tử Kassker, Khóa điện tử, của từ Samsung, Khóa điện tử , của vân tay Chefs và Khóa Kaadas.

Xin giới thiệu Camera Tiandy ở đâu và quy mô như thế nào ?

Tiandy Technologies được thành lập vào năm 2004, Tiandy là nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp giám sát thông minh hàng đầu thế giới được định vị toàn thời gian đầy màu sắc, xếp thứ 7 trong lĩnh vực giám sát. Là công ty hàng đầu thế giới trong ngành giám sát video, Tiandy tích hợp AI, dữ liệu lớn, điện toán đám mây, IoT và camera vào các giải pháp thông minh lấy an toàn làm trung tâm. Với hơn 2.000 nhân viên, Tiandy có hơn 60 chi nhánh và trung tâm hỗ trợ trong và ngoài nước.

Giới Thiệu Nhà Máy Ảnh Tiandy

Nhà máy Camera Tiandy

Với đội ngũ R & D mạnh mẽ và có năng lực cao là nòng cốt của công ty chúng tôi, chúng tôi là người đầu tiên trong ngành đưa ra khái niệm “ánh sáng sao” vào năm 2015, chúng tôi đã áp dụng vào IPC để có hình ảnh sắc nét và đầy màu sắc trong cảnh tĩnh 0,002 Lux. Sau đó, chúng tôi đã cải tiến camera “Super Starlight” với thuật toán TVP độc quyền để ghi lại hình ảnh trong cảnh tĩnh 0,0004 Lux vào năm 2017 và sau đó là trong cảnh động 0,0004 Lux vào năm 2018 khi chúng tôi ra mắt hoàn toàn dòng thiết bị Star bao gồm IPC, PTZ và Toàn cảnh loạt phim. Giờ đây, với GUI tự phát triển thân thiện với người dùng, VMS “Easy7” và ỨNG DỤNG di động “EasyLive”, chúng tôi cung cấp các sản phẩm tiết kiệm chi phí và các sản phẩm dựa trên dự án bao gồm camera 2MP đến 16MP, camera PTZ 4X đến 44X và NVR 5ch đến 320ch, ủng hộ cột mốc và người yêu nước. Được củng cố bởi dây chuyền sản xuất SMT tiên tiến và hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp 8 triệu mảnh IPC với tỷ lệ sai sót thấp hơn 1% mỗi năm. Với tất cả những nỗ lực đó, chúng tôi cũng là đơn vị đầu tiên trong ngành được trao tặng thương hiệu nổi tiếng quốc gia. Bên cạnh đó, chúng tôi được chứng nhận CMMI5, dự thảo 25 tiêu chuẩn công nghiệp, tận hưởng tư cách thành viên ONVIF đầy đủ và có được hơn 500 bằng sáng chế thiết kế sản phẩm và bản quyền phần mềm.

Tiandy theo đuổi các sản phẩm chất lượng cao và phát triển các giải pháp ngành khác nhau, từ khu dân cư thông minh, hệ thống giao thông thông minh, giáo dục thông minh, hệ thống tài chính, đến kỹ thuật tài nguyên nước, v.v. Hiện nay, khách hàng của chúng tôi ở hơn 60 quốc gia và các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi được áp dụng tại hơn 500 thành phố thông minh cũng như tại Diễn đàn Davos, Sân bay London Heathrow và World Cup ở Brazil, v.v … Chúng tôi tập trung phát triển một nền tảng hợp tác đáng tin cậy cho các đối tác và hứa hẹn với khách hàng một cuộc sống thông minh an toàn với sứ mệnh “Tầm nhìn cho Thế giới ”. Dù yêu cầu là gì, Tiandy sẽ luôn luôn và có thể tìm ra cách để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Giới thiệu Camera Hikvision là gì ? Ở Đâu , Quy mô thế nào ?

Hikvision là nhà cung cấp các sản phẩm và giải pháp bảo mật hàng đầu thế giới. Với lực lượng lao động R & D rộng rãi và có tay nghề cao, Hikvision sản xuất một bộ đầy đủ các sản phẩm và giải pháp toàn diện cho một loạt các thị trường dọc. Ngoài lĩnh vực an ninh, Camera Hikvision mở rộng phạm vi hoạt động sang các ngành công nghệ nhà thông minh, tự động hóa công nghiệp và điện tử ô tô để đạt được tầm nhìn dài hạn. Các sản phẩm của Hikvision cũng cung cấp thông tin kinh doanh mạnh mẽ cho người dùng cuối, có thể cho phép hoạt động hiệu quả hơn và thành công thương mại lớn hơn.

Giới Thiệu Camera Hikvision

Camera Hikvision

Hikvision là nhà cung cấp giải pháp IoT hàng đầu thế giới với video là năng lực cốt lõi.
Hikvision hiện có hơn 40.000 nhân viên, hơn 19.000 trong số đó là kỹ sư R&D. Công ty hàng năm đầu tư hơn 9% doanh thu bán hàng hàng năm của mình để nghiên cứu và phát triển nhằm tiếp tục đổi mới sản phẩm. Hikvision đã thiết lập một hệ thống R&D đa cấp, hoàn chỉnh bao gồm mọi hoạt động từ nghiên cứu đến thiết kế, phát triển, thử nghiệm, hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ. Tập trung tại trụ sở chính ở Hàng Châu, các nhóm R&D hoạt động trên toàn cầu, bao gồm các trung tâm R&D ở Montreal, Canada và London, Vương quốc Anh, cũng như 8 thành phố ở Trung Quốc.

Tầm nhìn của Hikvision: Trao quyền cho tầm nhìn về an ninh và tăng trưởng của thế giới.

Nhiệm vụ của Hikvision Technologies: Khám phá những cách thức sáng tạo để nhận thức và hiểu thế giới tốt hơn, trao quyền tầm nhìn cho những người ra quyết định và những người thực hành, đồng thời hợp tác để tăng cường an toàn và thúc đẩy sự phát triển bền vững trên toàn thế giới.

Đôi nét giới thiêu Camera Dahua với khách hàng của Lê Nguyễn Solutions

Công ty TNHH Công nghệ Dahua Chiết Giang (Dahua Technology) là nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp IoT thông minh lấy video làm trung tâm hàng đầu thế giới. Dựa trên những đổi mới công nghệ, Dahua Technology cung cấp các giải pháp, hệ thống và dịch vụ bảo mật đầu cuối nhằm tạo ra giá trị cho hoạt động của thành phố, quản lý doanh nghiệp và người tiêu dùng.
Năm 2019, công ty đạt tổng doanh thu hoạt động là 26,149 tỷ NDT (3,73 tỷ USD). Nó có hơn 16.000 nhân viên, trong đó hơn 50% làm việc trong lĩnh vực R&D. Kể từ khi ra mắt DVR nhúng 8 kênh tự phát triển đầu tiên trong ngành vào năm 2002, Camera Dahua đã cống hiến hết mình cho đổi mới công nghệ và liên tục tăng đầu tư vào R&D, phân bổ khoảng 10% doanh thu hàng năm cho R&D. Công ty tiếp tục khám phá các cơ hội mới nổi dựa trên công nghệ IoT video và đã thành lập các doanh nghiệp trong lĩnh vực thị giác máy, hệ thống hội nghị truyền hình, máy bay không người lái chuyên nghiệp, an toàn cháy nổ thông minh, công nghệ ô tô, lưu trữ thông minh, người máy, v.v.

Với mạng lưới tiếp thị và dịch vụ toàn cầu, Dahua Technology đã thành lập hơn 200 văn phòng cấp tỉnh tại Trung Quốc cũng như 56 công ty con và văn phòng đại diện ở nước ngoài phủ khắp Châu Á Thái Bình Dương, Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Phi và các khu vực khác để cung cấp cho khách hàng tốc độ cao và các dịch vụ chất lượng. Ngoài ra, Dahua Technology đã triển khai các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ của mình tại 180 quốc gia và khu vực, bao gồm các ngành dọc chính như thành phố an toàn, giao thông, bán lẻ, ngân hàng và tài chính, năng lượng, v.v. Các giải pháp và sản phẩm của Dahua đã được lắp đặt trong rất nhiều các dự án lớn bao gồm Triển lãm Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc, Thế vận hội Rio, Hội nghị Thượng đỉnh Hàng Châu G20, Hội nghị Thượng đỉnh BRICS Hạ Môn, Dự án Thành phố Vatican, Nhà máy Toyota Argentina, Sân bay Quốc tế São Paulo, cũng như nhiều dự án khác.

Là một doanh nghiệp công nghệ cao cấp quốc gia, Dahua Technology đã thành công trở thành công ty niêm yết công khai tại Sở giao dịch chứng khoán Thâm Quyến (SZSE: 002236) vào tháng 5 năm 2008. Với các trạm làm việc sau tiến sĩ quốc gia, Dahua Technology được công nhận là trung tâm công nghệ doanh nghiệp được chứng nhận quốc gia và thí điểm sáng tạo quốc gia xí nghiệp. Nó có 4 Dự án Chương trình Ngọn đuốc Quốc gia, 5 Dự án Quốc gia về Công nghiệp hóa Công nghệ cao cũng như 2 Dự án Quốc gia về các thiết bị điện tử lõi, chip đa năng cao cấp và phần mềm cơ bản. Công ty cũng đã đăng ký hơn 3.700 bằng sáng chế, trong đó có hơn 240 bằng sáng chế quốc tế. Kể từ năm 2014, Dahua Technology đã được ước tính là nhà cung cấp thiết bị giám sát video lớn thứ 2 trên thế giới theo công ty nghiên cứu thị trường bên thứ baOmdia (trước đây gọi là IHS ). Ngoài ra , nó đã được xếp hạng thứ 2 trong danh sách a & s Security 50 trong 3 năm liên tiếp.

Giới Thiệu Camera Dahua

Nhà Máy Camera Dahua

Liên hệ mua hàng tại:

Địa chỉ 1: 302A Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú.

Địa chỉ 2: 304/15 Thủa Khao Huân, Phường Châu Phú B, Thành Phố Châu Đốc, An Giang

Hoặc điền thông tin liên hệ theo from bên dưới

  Vien Giai Phap

  Bài viết liên quan

  Khóa điện tử thông minh Tự động hóa và an ninh tối ưu cho ngôi nhà của bạn

  Khóa điện tử thông minh là gì? Trong thời đại công nghệ hiện đại, khóa...

  Camera An Ninh Dahua Bảo vệ An Toàn Với Giải Pháp Hiện Đại

  Camera An Ninh Dahua: Bảo Vệ Tối Đa Cho Gia Đình và Doanh Nghiệp Giới...

  Camera Quan Sát Hikvision Hệ Thống An Ninh, Giám Sát Chất Lượng

  Camera quan sát Hikvision: Điểm mặt những giải pháp an ninh hàng đầu Camera quan...

  Fast And Furious 10 – đại tiệc kỹ xảo

  Fast And Furious 10 – ‘đại tiệc’ kỹ xảo Bom tấn “Fast & Furious 10”...

  Cách Khắc Phục USB Không Nhận Dung Lượng

  USB bị mất dung lượng hoặc không nhận đủ dung lượng lưu trữ có rất...

  Al Reef Villas, Trung Đông, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất

  Al Reef Villas, Trung Đông, UAENhững thách thứcAl Reef Villas là cộng đồng được quy...

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  0333653968
  icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
  chat-active-icon
  Liên Hệ