Lê Nguyễn Solutions nhà phân phối Camera Tiandy | Camera Hikvision | Camera Dahua | Camera Seetong | Smart Lock !

5 cách để cải thiện chất lượng bản in màu

Những gì bạn in là quan trọng, như chúng tôi nói. Nó mang ý tưởng của bạn vào cuộc sống. Và cuộc sống tốt hơn trong màu sắc sống động. Do đó, in tài liệu màu có thể khuếch đại đáng kể hoạt động tiếp thị và bán hàng của bạn. Hơn nữa: in màu thể hiện thương hiệu của bạn và các giá trị đằng sau nó. Dưới đây là một số phương pháp hay nhất về in màu sẽ đảm bảo bạn tiếp tục biến ý tưởng của mình thành hiện thực với màu sắc tốt nhất có thể.

Chất lượng giấy

Không phải tất cả giấy đều được tạo ra như nhau. Giấy chất lượng thấp hơn có thể gây ra hiện tượng xỉn màu hoặc nhòe màu trên tài liệu. Bạn có thể tin rằng giấy photocopy thông thường có chất lượng kém hơn, vì vậy nên tránh sử dụng loại giấy này đối với các tài liệu màu. Giấy liên kết bằng sợi bông hoặc giấy có gân, vải lanh hoặc vỏ trứng cũng không phù hợp để in màu. Mặt khác, không phải tất cả giấy tái chế đều kém chất lượng.

Cài đặt máy in

Cài đặt máy in mặc định không phải là lỗi của ai, ngoại trừ lỗi của bạn nếu bạn muốn chúng hoạt động chính xác với nhu cầu in màu của văn phòng bạn.

Để minh họa, bạn có thể nhanh chóng tăng độ phân giải in lên tùy chọn dpi tối đa trong màn hình hộp thoại in. Hơn nữa, một số máy in cần được thay đổi sang chế độ màu CMYK để tối ưu hóa việc in màu. Cách bạn thay đổi cài đặt này tùy thuộc vào phần mềm máy in, nhưng chỉ cần tìm kiếm trên Google sẽ cho kết quả nhanh chóng.

Trong khi chúng ta đang nói về chủ đề cài đặt, hãy đảm bảo rằng cài đặt màu của màn hình máy tính của bạn được hiệu chỉnh theo cài đặt máy in của bạn (hoặc ít nhất là được đặt ở chất lượng cao nhất). Điều này đảm bảo bạn không có sự khác biệt liên tục giữa những gì bạn nhìn thấy trên màn hình và tài liệu màu xuất ra từ thiết bị in của bạn.

Chất lượng hộp mực máy in

Giống như giấy máy in của bạn, mực và mực khác nhau về chất lượng. Điều này cũng có nghĩa là chất lượng in màu của bạn có thể bị ảnh hưởng.

Điều này có nghĩa là bạn chỉ nên tin tưởng mực và mực in có thương hiệu (hoặc OEM như cách gọi trong ngành)? Hoàn toàn không – đặc biệt là trong thời điểm công nghệ làm cho hộp mực tái sản xuất trở nên đáng tin cậy hơn. Tuy nhiên, như với bất kỳ sản phẩm nào, hãy luôn làm bài tập về nhà của bạn.

Đi cho máy in phun

Máy in phun phù hợp hơn để in tài liệu màu, ảnh chất lượng cao hoặc bất kỳ thứ gì đòi hỏi độ sâu hoặc độ sáng của tông màu. Công nghệ mực (bột khô) cung cấp năng lượng cho hộp mực máy in laser không phù hợp với công nghệ in phun (mực ướt) khi in màu hoặc in ảnh. Xin lưu ý bạn, máy in laser có xu hướng tồn tại lâu hơn và tiết kiệm hơn về lâu dài. Tuy nhiên, không có gì sai khi bộ phận đồ họa hoặc tiếp thị của doanh nghiệp của bạn có một máy in phun dành cho các tài liệu in chất lượng cao.

Làm cho màu sắc phù hợp với bạn

Để máy in của bạn chết sớm hoặc lãng phí vật liệu là không tốt cho doanh nghiệp (hoặc môi trường). Những gì bạn in thực sự quan trọng, nhưng bạn nên làm cho mọi bản in đều có giá trị. Màu sắc quan trọng rất nhiều bởi những thống kê này:

  • 92% mọi người tin rằng màu sắc thể hiện hình ảnh có chất lượng ấn tượng
  • 90% cảm thấy màu sắc có thể hỗ trợ thu hút khách hàng mới
  • 83% tin rằng màu sắc khiến họ trông thành công hơn

Sử dụng màu sắc trong ngữ cảnh phù hợp là điều cần thiết. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn trước khi in tài liệu màu cho khách hàng vào lần tới:

Màu đỏ: Thu hút sự chú ý của người đọc và thúc giục họ hành động. Thể hiện sự ấm áp, yêu thương, tức giận, nguy hiểm, táo bạo, phấn khích, tốc độ và những cảm xúc hướng ngoại khác

Quả cam: Thể hiện cảm xúc hướng ngoại bao gồm cả sự ấm áp, vui vẻ, chi phí thấp, khả năng chi trả, sự nhiệt tình và sáng tạo.

Màu vàng: Một màu sắc thu hút sự chú ý truyền đạt sự thoải mái, sống động, đói khát, lạc quan, hạnh phúc và năng lượng.

Hồng: Nói nữ tính (ở phương Tây) và phổ biến với trẻ nhỏ; gợi lên cảm giác yêu thương, chăm sóc và nuôi dưỡng.

Màu xanh lá: Một màu môi trường cũng có thể truyền đạt độ bền, độ tin cậy, sang trọng, lạc quan, hạnh phúc, mùa xuân, an toàn, trung thực, hài hòa và tươi mát.

Màu xanh da trời: Không có gì ngạc nhiên khi màu này truyền đạt hòa bình, tính chuyên nghiệp, lòng trung thành, độ tin cậy, danh dự và sự tin tưởng. Nhưng nó cũng truyền tải sự lạnh lùng, mùa đông, chiều sâu, sự ổn định và tính chuyên nghiệp.

Màu tím: Thể hiện quyền lực, vương quyền, quý phái, sang trọng, xa hoa và tinh tế.

Màu nâu: Đây là một màu lành mạnh tượng trưng cho sự tự tin, thư giãn, yên tâm, tự nhiên và độ bền.

Những gì bạn in là quan trọng. Đảm bảo màu sắc được in đúng có thể thay đổi thực tế về doanh nghiệp và khách hàng của bạn.

Bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp có thể hỗ trợ bạn mua máy in hoặc máy photocopy sẽ cung cấp cho bạn những tài liệu đó để biến ý tưởng của bạn thành hiện thực? Liên hệ với cửa hàng Cartridge World gần nhất.Xem Thêm

Link tải ứng dụng tại đây

Bài viết liên quan

Fast And Furious 10 – đại tiệc kỹ xảo

Fast And Furious 10 – ‘đại tiệc’ kỹ xảo Bom tấn “Fast & Furious 10”...

Câu trả lời cho 5 sự cố thường gặp của máy in

Hoạt động trong ngành hơn 3 thập kỷ qua, chúng tôi tự hào được khách...

Tại sao máy in của tôi sử dụng quá nhiều mực hoặc mực?

Có vẻ như bạn liên tục phải mua mực (hoặc mực) cho máy in của...

Mẹo để giảm chi phí sửa chữa in ấn của bạn

Điều quan trọng là phải biết cách giảm thiểu chi phí sửa chữa máy in...

NBN Đã Cài Đặt..Nhưng Tại Sao Bạn Không Thể In Ngay Bây Giờ?

Vui mừng vì bạn đã cài đặt NBN và vui mừng vì tất cả các...

3 bước để giải quyết vấn đề kết nối máy in của bạn

3 bước để giải quyết vấn đề kết nối máy in của bạn “Hôm nay,...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0333653968
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon
Liên Hệ