Hiển thị 1–40 của 48 kết quả

Với tư cách là công ty đi đầu trong lĩnh vực đổi mới, Dahua Technology Network Camera cam kết cung cấp các công nghệ và sản phẩm tiên tiến, chẳng hạn như camera toàn cảnh đa cảm biến, ePoE cho khả năng truyền tải dữ liệu và điện năng 800m qua cáp Ethernet và Smart Codec để cải thiện hiệu quả mã hóa và tiết kiệm băng thông.

Nhiều cấp độ sản phẩm có sẵn để đáp ứng các nhu cầu khác nhau. Dòng Ultra dành cho các chuyên gia yêu cầu những cải tiến mới nhất và chất lượng tốt nhất. Eco-Savvy Series dành cho những người chuyên nghiệp tìm kiếm sự cân bằng hiệu suất chi phí trong khi Lite Series dành cho những khách hàng quan tâm đến chất lượng nhưng có ngân sách eo hẹp.
Network Camera được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng khác nhau và các ngành dọc. Camera Nhận dạng khuôn mặt có thể được sử dụng trong lối vào và lối ra, cửa hàng bán lẻ thông minh, khu vực công cộng và các tình huống khác để cải thiện hiệu quả hoạt động. ePoE với khoảng cách tiếp cận mở rộng được áp dụng rộng rãi cho các sân vận động, bãi đậu xe, v.v. để tiết kiệm chi phí đi cáp.

0938005992