Lê Nguyễn Solutions nhà phân phối Camera Tiandy | Camera Hikvision | Camera Dahua | Camera Seetong | Smart Lock !

Camera Cảnh Báo Sớm

canh bao som ew

AEW Công Nghệ Tích Hộp Vào Camera Cảnh Báo Sớm

Đối với camera IP truyền thống, nó chỉ có thể ghi lại những gì đã xảy ra, nhưng Tiandy đã phát minh ra AEW mang đến cuộc cách mạng cho công nghệ truyền thống để tăng mức độ bảo mật cho khách hàng. AEW có nghĩa là cảnh báo sớm tự động theo dõi với ánh sáng nhấp nháy, giọng nói âm thanh và theo dõi tia laze để ngăn chặn sự xâm nhập.

 Camera Cảnh báo sớm EW

Early Warning Cảnh Báo Sớm

Ánh sáng trắng / tia laser nhìn thấy / âm thanh được tùy chỉnh để thực hiện chức năng bảo vệ trước, can thiệp tội phạm đang trong quá trình xử lý để bảo vệ toàn diện cho người dùng cuối.

The Laser Tracking

Cảnh Báo Sớm Hành Động Bất Hộp Pháp

Công nghệ này lần đầu tiên được sử dụng trong PTZ, sau đó chúng tôi áp dụng nó cho các sản phẩm đạn EW và các sản phẩm giá thấp hơn khác. Để tăng độ chính xác của cảnh báo, chúng tôi gần đây đã bố trí một công nghệ khác, để tăng độ chính xác lên 80%.

Alam Tracking Báo động cho ô tô Chỉ báo động cho người

Báo động cho ô tô | báo động cho người

Dựa trên nền tảng học sâu của AI, EWarning là sự kết hợp của cảnh báo bằng ánh sáng và cảnh báo bằng âm thanh, đạt được hiệu quả ngăn ngừa, can thiệp giữa chừng và điều tra sau sự kiện. Nó có thể phân biệt chính xác xe với người và cảnh báo người hoặc xe tương ứng, do đó tăng độ chính xác và tính khả dụng của cảnh báo so với Open CV truyền thống.

Đầu Ghi Hình Tiandy Mini TC-R3105 IBL (EU)

Camera TC-C32XP 2MP Fixed Super Starlight IR Turret

Tải ứng dung cho camera trên PC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ngày mai đang bắt đầu từ ngày hôm nay.

0333653968
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon